Another Cinderella Story- An evil step mother

ภาพยนตร์ตลกละครเพลงวัยรุ่นอเมริกันปี 2008 เรื่อง Cinderella Story กำกับโดย Damon Santostefano และเขียนโดย Erik Patterson และ Jessica Scott Selena Gomez, Drew Seeley และ Jane Lynch เป็นดาราภาพยนตร์ มันเป็นครั้งที่สองในซีรีย์ A A Cinderella และติดตามเรื่องราวของ Cinderella (2004) มันบอกเล่าเรื่องราวของซินเดอเรลล่าในบรรยากาศร่วมสมัยเช่นเดียวกับภาพยนตร์ต้นฉบับ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในตระกูล ABC เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2552 และวางจำหน่ายใน DVD เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2551 หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรื่องราวของซินเดอเรลล่า: ครั้งหนึ่งในเพลง (2011)

บทสรุป

แมรี่เป็นทาสสำหรับแม่เลี้ยงที่น่ารังเกียจของเธอและลูกเลี้ยงและอาศัยอยู่กับพวกเขา เธอมีโอกาสเต้นรำกับโจอี้ซึ่งเป็นป๊อปสตาร์ที่เธอโปรดปรานในคืน Masquerade Night ก่อนเที่ยงคืนเธอปล่อย Zune ของเธอขณะวิ่งกลับบ้าน โจอี้มองหาผู้หญิงที่ตรงกับ Zune ผู้ชายคนหนึ่งที่แบ่งปันการเต้นรำในงานปาร์ตี้สวมหน้ากากวันวาเลนไทน์กับสิ่งที่อาจเป็นเด็กผู้หญิงในฝันของเขามีเงื่อนงำเดียวว่าเธอเป็นใคร: Zune ที่เธอทิ้งไว้ข้างหลังขณะที่เธอรีบกลับบ้านเพื่อพบเคอร์ฟิวของเธอ และด้วยโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตก่อนหน้าเขาเขาเริ่มค้นหาความงามที่ปลอมตัวของเขา แมรี่นักเต้นที่ยอดเยี่ยมที่มีเป้าหมายสูงส่งเข้าร่วมการเต้นรำแม้จะมีคำสั่งของแม่เลี้ยงของเธอในทางตรงกันข้าม เธอเต้นรำกับโจอี้ปาร์กเกอร์ร็อคสตาร์ที่นั่น เขาไม่สามารถบอกได้ว่าเธอเป็นใครเพราะหน้ากาก เขามี Zune ที่เธอทิ้งไว้ข้างหลัง หญิงสาวแห่งจินตนาการของเขาเขาจะพบเธอไหม? หรือถูกทิ้งไว้บนฟลอร์เต้นรำด้วยตัวเอง? คลิกที่นี่เพื่อดู นางสาวซินเดอเรลล่า 2 กิ๊งหัวใจไอพ็อดสื่อรัก 2008หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย คุณสามารถเข้าไปที่นี่

เทพนิยายดั้งเดิม “ซินเดอเรลล่า” ได้รับการปรับปรุงให้เกิดขึ้นในวงการเพลงร่วมสมัย Mary Santiago นักเต้นที่เกิดจากธรรมชาติที่มีหัวใจเล่นเป็นเจ้าหญิงกำพร้าที่ด้อยโอกาสซึ่งทำงานให้กับราชินีป๊อปโดมินิกและลูกสองคนที่ชั่วร้ายของเธอ Bree และ Brit แมรี่ตอนนี้เป็นผู้อาวุโสที่โรงเรียนมัธยมริทซีเบเวอร์ลี่ฮิลส์กำลังนับวันจนกระทั่งการออดิชั่นการเต้นรำของเธอสำหรับสถาบันศิลปะการแสดงแมนฮัตตันที่ได้รับความนิยมซึ่งเธอหวังว่าจะถ่ายโอนอนาคตที่สดใสจากโดมินิก หลังจากหลายปีของการละเมิดที่อยู่ในมือของทั้งสามคนชั่ว เมื่อวัยรุ่น Heartthrob และ Pop Sensation Joey Parker กลับไปที่ Beverly Hills High เพื่อศึกษาต่อ โจอี้ไม่สามารถหาสาวลึกลับของเขาหรือผู้หญิงที่ทิ้ง Zune ในขณะที่วิ่งหนีจากการเต้นรำเพราะฉากนั้นจัดขึ้นสำหรับลูกบอลปลอมตัว เทพนิยายร่วมสมัยนี้แสดงให้เห็นว่าตอนจบที่มีความสุขเป็นไปได้โดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากแม่ทูนหัวนางฟ้า

เธอได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งของโนโบดี้โดยแม่เลี้ยงและน้องสาวของเธอซึ่งอาศัยอยู่กับแมรี่ ศิลปินป๊อปชื่อดัง Joey Parker มุ่งมั่นที่จะมีปีมัธยมปลายทั่วไป พวกเขาตกหลุมรักหลังจากพบกันในการเต้นรำ ปัญหาเดียวคือเพลงยอดนิยมในเพลย์ลิสต์ของเธอคือทั้งหมดที่เขารู้เกี่ยวกับเธอ เธออาจเป็นใครได้ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะทำการค้นหาทั่วทั้งโรงเรียนเพื่อค้นหาเธอ รวมถึงพี่สาวของเธอ! แต่เธอก็มีปัญหาอื่น ๆ เธอถูกโรงเรียนเต้นรำที่มีชื่อเสียงเนื่องจาก “อุบัติเหตุ” และเธอต้องพิสูจน์ความสามารถของเธอต่อโลกเพื่อออกจากบ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *